0936806111

Cách tạo nên bản thiết kế web nhanh theo yêu cầu cho người ít kinh nghiệm

Không ai nói rằng khi bạn không biết về ngôn ngữ lập trình, về code, công cụ thiết kế web thì không thể làm nên những website. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với những cách tạo một thiết kế web nhanh dưới đây.

Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web nhanh

Bạn có thể thiết kế web theo yêu cầu nhanh bằng những template đẹp mắt có sẵn trên mạng, thậm chí nó miễn phí cho người dùng. Vì vậy đây sẽ là lựa chọn đầu tiên để làm nên một bản website nhanh chóng và của riêng bạn.

Những template miễn phí sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc thiết kế web nhanh
Những template miễn phí sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc thiết kế web nhanh

Các template này khá đơn giản vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó, hơn thế nó còn là công cụ sở hữu các nguyên tắc thiết kế web đẹp để bạn có thể bám sát theo và thành công khi thực hiện một giao diện theo ý đồ của mình.

Sẽ có một vài địa chỉ web để bạn có thể nhìn thấy và trải nghiệm với template, cụ thể là http://www.daydreamgraphics.com/http://freetemplatesonline.com/ với hai tính chất khác nhau. Ở Daydreamgraphics là các website trẻ trung, cá tính mang đậm dấu ấn cá nhân nên sẽ phù hợp khi bạn muốn làm một trang web cho cá nhân mình. Còn nếu là sự nghiêm túc hơn, một giao diện cho công ty thì nên lựa chọn Freetemplatesonline. Nhưng dù là địa chỉ nào thì đây là những cách bạn sẽ dùng template để thiết kế website.

Sử dụng wordpress hoặc Joomla để thiết kế web nhanh

Wordpress và Joomla có thể xem là hai nhân tố giúp bạn thiết kế web nhanh về lâu dài tốt nhất.

Để vận dụng tạo web bằng một trong hai công cụ này, bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau: đăng nhập vào bảng điều khiển Cpanel, sau đó chọn Fantastico; tiếp tục chọn wordpress hoặc joomla từ trình đơn bên trái, cuối cùng tiến hành cài đặt một trong những công cụ đã chọn và sở hữu một tài khoản để quản trị cho chính trang web mà bạn sẽ lập nên.

Wordpress và Joomla là một trong những yếu tố bạn có thể tận dụng để lập nên website riêng cho mình
Wordpress và Joomla là một trong những yếu tố bạn có thể tận dụng để lập nên website riêng cho mình

Khi đã có trong tay tài khoản, bạn sẽ đăng nhập và bắt đầu quá trình làm việc để tạo nên một website cho riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi dễ dàng cảm nhận về giao diện wordpress hoặc Joomla đó bằng việc đổi mới template để trải nghiệm thú vị hơn với website đó.

Như vậy là rất đơn giản để bạn có thể thiết kế nên một bản thiết kế web nhanh với các template và wordpress hoặc Joomla. Vì vậy nên những ai không có nhiều kinh nghiệm sâu sắc về thiết kế web đều có thể vận dụng chúng để làm nên những website cho mình.

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Liên hệ với chúng tôi